Chương trình tuyên dương 286 CB.CNV THACO xuất sắc tại các chi nhánh trên toàn hệ thống

Ngày 16/12, 286 CB.CNV xuất sắc tháng 11 tại các chi nhánh trên toàn hệ thống đã được nhận bằng khen trong lễ chào cờ.
hinhtuyenduong1.jpg
Đây là chương trình được phát động từ tháng 3/2019. Chương trình tôn vinh những cá nhân và tập thể có thành tích về doanh số, sáng kiến, hành động đẹp, việc làm hay, có đóng góp tích cực cho đơn vị và công
ty, đồng thời khuyến khích CB.CNV phát huy tinh thần cống hiến, tận tâm phục vụ. Trong đó, bằng khen cá nhân được trao theo tháng, bằng khen tập thể được trao theo quý.
tuyen-duong-2.jpg
tuyen-duong-3.jpg
tuong-duong-4.jpg
Đợt khen thưởng lần này ghi nhận nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiều tháng liên tiếp như anh Lê Sỹ Bình – TVDV Chi nhánh xe Du lịch Thanh Hóa – đạt 312% chỉ tiêu; anh Nguyễn Thành Nam – TVBH Chi nhánh Peugeot Giải Phóng hay chị Đỗ Kim Ngọc – Trưởng nhóm Bán hàng Chi nhánh BMW Phú Mỹ Hưng được tuyên dương 6 lần kể từ khi chương trình triển khai; anh Nguyễn Thành Lương – Tổ trưởng bảo vệ Chi nhánh BMW Lê Văn Lương – được đề xuất cá nhân xuất sắc trong tháng 10 và 11.
tuyen-duong-5.jpg
tuyen-duong-7.jpg
Bên cạnh đó, chương trình còn cho thấy sự nỗ lực và tinh thần cầu tiến trong công việc lan tỏa đến nhân sự mới gia nhập THACO điển hình như anh Trần Mạnh Tiến – TVBH Chi nhánh xe Tải và Bus Bắc Giang – trong hơn 5 tháng làm việc tại công ty cũng vinh dự được nhận bằng khen 3 lần.
THACO GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *