Thaco Parts – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công nhựa theo yêu cầu

Thaco Parts là Khu công nghiệp trực thuộc Tập đoàn THACO, có diện tích gần 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, gồm 16 nhà máy có chức năng sản xuất, cung ứng các sản phẩm linh kiện phụ tùng và cơ khí.

Thaco Parts luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công nhựa nhờ liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến có xuất xứ từ Áo, Hàn Quốc, Nhật Bản như: Robot sơn, Robot đục lỗ cảm biến, Máy thổi nhựa, Máy ép 3200 tấn, Hệ thống băng tải, Hệ thống cấp sơn tự động đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng các màu sơn cao cấp nhất hiện nay, Hệ thống cân bằng nhiệt độ đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng sơn luôn đạt tiêu chuẩn 27-29°C.

Tổng quan Nhà máy linh kiện Nhựa

Với hệ thống sản xuất khép kín từ khâu cung ứng phôi, thiết kế khuôn mẫu, sản xuất hàng loạt đến đóng gói – vận chuyển; 100% sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn IATF 16949:2016, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015.

Thành phẩm xuất xưởng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước; đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn thiết kế với độ chính xác cao… sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những đơn vị có nhu cầu tìm kiếm đối tác sản xuất sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

Hiện chúng tôi đang nhận gia công hầu hết các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, linh kiện nhựa điện tử. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là: pallet nhựa, xe đẩy hàng, ống nhựa quấn chỉ, linh kiện điện tử và linh kiện nhựa cho máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, máy lọc không khí…

Chuyên nhận sản xuất các chi tiết, linh kiện nhựa theo yêu cầu, bản vẽ…

Trở thành đối tác của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn chủ động trong mọi vấn đề từ xác định mẫu mã, kích thước đến chất lượng và giám sát quy trình gia công. Tất cả những gì cần làm là cung cấp cho Thaco Parts mẫu sản phẩm với các thông số yêu cầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá và tiến hành các bước tiếp theo:

  • Lập bản vẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
  • Thiết kế khuôn theo bản vẽ và gia công khuôn mẫu
  • Ép phun kết hợp gia công sơn theo yêu cầu
  • Kiểm tra hoàn thiện sản phẩm
  • Giao hàng và nghiệm thu

Liên hệ ngay với chúng tôi: tại đây
Hoặc thông qua tổng đài tư vấn: 0901806310.