Nhà Máy Sản Xuất Găng Tay

Công ty Cổ phần sản xuất Găng tay Chu Lai được đưa vào hoạt động từ tháng 06/2019, có chức năng sản xuất và cung ứng sản phẩm găng tay cho các nhà máy tại Khu kinh tế mở Chu Lai, các doanh nghiệp trong nước, đồng thời xuất khẩu sang thị trường ASEAN và các nước trên thế giới.

Nhà máy có diện tích 5.600m2, tổng vốn đầu tư 3 triệu USD, công suất 100 triệu đôi găng tay/năm. Nhà máy được chuyển giao công nghệ từ các đối tác giàu kinh nghiệm trong ngành dệt may là công ty An Phú Thịnh (Đồng Nai), công ty Haisen (Trung Quốc). Nhà máy được đầu tư dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại như: máy dệt; máy vắt sổ tự động; máy phủ cao su; máy đóng gói tự động, bán tự động,…

  • Các sản phẩm chính gồm:
  • Găng tay thông thường (găng tay sợi)
  • Găng tay phủ cao su
  • Găng tay phủ hạt nhựa
  • Găng tay polyester.

Hiện nay, công ty không chỉ cung cấp sản phẩm cho các nhà máy tại Khu kinh tế mở Chu Lai và các doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường ASEAN và các quốc gia Ba Lan, Mỹ, Hàn Quốc,… Với ưu điểm độ bền cao, không gây kích ứng da, khả năng thoát mồ hôi, chịu nhiệt tốt, sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao và được sử dụng trong nhiều ngành nghề như:

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay
Invalid or empty email
You have successfully subscribed to the newsletter.
Something went wrong. Your subscription failed.
Liên hệ trực tiếp
0933 805 707
Liên hệ trưởng phòng kinh doanh
Tư vấn miễn phí
Thông tin liên hệ
KCN Thaco Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
0933 805 707
trungchinhthacokia

Copyright © Thacoparts. 2021

X