Nhà Máy Kính Ô Tô

 

Nhà máy sản xuất Kính ô tô được đưa vào hoạt động từ tháng 6/2013 với chức năng sản xuất và cung ứng các sản phẩm kính ô tô (xe tải, xe bus, xe du lịch) và ngoài ngành ô tô (kính xây dựng và dân dụng). Nhà máy có diện tích 6ha, tổng vốn đầu tư 35 tỷ đồng, công suất 50.000 bộ sản phẩm/năm.

Nhà máy được chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại của Ý và Phần Lan cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ Thái Lan. Nhà máy gồm 3 dây chuyền:

– Chuyền tiền xử lý: Gồm các công đoạn: cắt, mài, khoan, rửa và in hoa văn. Chuyền được đầu tư các thiết bị hiện đại như máy cắt CNC, máy mài cạnh thẳng, máy mài đa biên dạng, máy khoan lỗ, máy cắt nước CNC, máy rửa kính, máy in lụa bán tự động.

– Chuyền cường lực: Sản xuất các loại kính cửa, kính hông xe tải, xe bus, có khả năng gia công các sản phẩm kính có kích thước lên đến 2.200×1.500mm, độ dày 3.5-6mm với công suất 60-80 tấm kính/giờ.

– Chuyền kính ghép: Sản xuất các loại kính chắn gió xe bus, xe tải và xe du lịch. Chuyền được trang bị các thiết bị tiên tiến như lò uốn nhiệt 1 buồng, lò uốn nhiệt liên tục, phòng ghép phim, thiết bị hút chân không, bồn cao áp.

Nhà máy Kính THACO

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt với các thiết bị thử nghiệm kính hiện đại như thiết bị đo độ biến dạng quang học, hệ số truyền sáng, phân tách hình ảnh thứ cấp; thiết bị thử nghiệm độ mài mòn, độ bền cơ học, độ bền phát xạ, độ bền chịu ẩm và nhiệt độ cao.

IATF 16949:2016
IATF 16949:2016

Trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm kính chất lượng, độ bền cao, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 32/BGTVT và ECE R43 của Châu Âu. Các sản phẩm chính gồm: kính xe bus, kính xe tải, kính chắn gió xe du lịch, kính thùng xe bán tải, kính xe điện, kính xe máy đào, kính xây dựng và dân dụng.

Trong giai đoạn phát triển mới, nhà máy tập trung mở rộng kinh doanh, tham gia chuỗi cung ứng OEM, cung cấp kính cho các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô trong nước; đồng thời liên doanh, liên kết với các công ty thương mại để xuất khẩu kính sang Hàn Quốc và các nước trong khu vực ASEAN, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành nhà sản xuất kính ô tô hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay
Invalid or empty email
You have successfully subscribed to the newsletter.
Something went wrong. Your subscription failed.
Liên hệ trực tiếp
0901 806 310
0933 805 707
Liên hệ trưởng phòng kinh doanh
Tư vấn miễn phí
Thông tin liên hệ
KCN Thaco Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

0901 806 310

0933 805 707
trungchinhthacokia

Copyright © Thacoparts. 2021

X