NHÀ MÁY LINH KIỆN COMPOSITE

Công ty TNHH MTV sản xuất Linh kiện composite Chu Lai Trường Hải được thành lập năm 2016, tiền thân là Công ty TNHH MTV sản xuất linh kiện nhựa Chu Lai Trường Hải (2012), là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm linh kiện, chi tiết nội – ngoại thất từ vật liệu composite. Công ty có tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, công suất 24.000 bộ sản phẩm/năm.

Với dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý, trong đó có công nghệ hút chân không (RTM) và công nghệ SMC là công nghệ tiên tiến trong sản xuất linh kiện composite hiện nay, được đầu tư các thiết bị thử nghiệm và phần mềm chuyên biệt cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), Công ty sản xuất và cung ứng những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt, để đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như yêu cầu chất lượng từ các đối tác, khách hàng, Công ty đã chủ động ứng dụng các công nghệ mới, nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất nhằm tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, giúp giảm chi phí và nâng cao năng suất.

Nhà máy Composite Thaco
Nhà máy Composite Thaco

Các sản phẩm của Công ty không chỉ cung cấp cho các nhà máy tại THACO Chu Lai và các doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang Hàn Quốc. Vật liệu composite với các tính năng ưu việt giúp tạo ra các sản phẩm có độ bền cao, đặc biệt nhẹ hơn các vật liệu kim loại nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ. Sản phẩm của Công ty gồm: linh kiện ngoại thất các dòng xe khách, xe tải và xe chuyên dụng; khuôn; linh kiện composite cho các ngành công nghiệp hỗ trợ; sản phẩm composite dùng cho ngành xây dựng, dân dụng và công nghiệp như bàn ghế, chậu hoa, thùng rác,… Đặc biệt, Công ty còn cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Chứng nhận môi trường Nhà máy Composite
Chứng nhận môi trường Nhà máy Composite

Trong thời gian tới, Công ty TNHH sản xuất Linh kiện composite sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô, ứng dụng các công nghệ tự động vào sản xuất và quản trị trên nền tảng số hóa, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất composite.