Nhà Máy Linh Kiện Nhựa

 

Nhà máy Linh kiện nhựa được đưa vào hoạt động từ tháng 6/2018, với chức năng sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhựa ép phun và gia công sơn linh kiện nhựa xe ô tô, xe máy. Nhà máy có diện tích 3.5 ha, tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, công suất 12.000.000 sản phẩm/năm.

Nhà máy được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến có xuất xứ từ Hàn Quốc, Áo, Nhật Bản tại các dây chuyền:

– Xưởng ép phun nhựa: Sử dụng công nghệ ép phun với các máy ép từ 110 tấn đến 3.200 tấn nhập khẩu từ Áo và Hàn Quốc, trang bị chế độ sấy nhựa tự động, hệ thống tự cấp vật liệu và màn hình cảm ứng điều khiển, có thể sản xuất các sản phẩm có khối lượng từ 0.5gr đến 13kg.

– Xưởng sơn: Đảm nhận chức năng sơn các sản phẩm linh kiện nhựa xe ô tô, xe máy theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng được trang bị dây chuyền công nghệ, thiết bị tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản như robot sơn tự động, hệ thống cấp sơn tự động đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng các màu sơn cao cấp của Mazda Nhật Bản; hệ thống cân bằng nhiệt độ, đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng sơn luôn đạt tiêu chuẩn 27-29°C; phòng điều khiển trung tâm với máy móc hiện đại kết hợp hệ thống camera giám sát 360° toàn xưởng.

– Xưởng lắp ráp: Có chức năng lắp ráp cụm các chi tiết, linh kiện nhựa cho các dòng xe du lịch, xe tải đang sản xuất tại THACO Chu Lai như Kia, Mazda, Peugeot, xe Tải. Xưởng lắp ráp được trang bị băng chuyền lắp ráp cản, robot đột lỗ cảm biến hiện đại, đảm bảo yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt.

Để làm chủ công nghệ, thiết kế và nâng cao năng lực sản xuất, nhà máy đặc biệt chú trọng phát triển hoạt động R&D thông qua việc nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ mới, đầu tư các phần mềm thiết kế (Catia, Inventor, NX), nghiên cứu sản phẩm và công nghệ sản xuất mới. Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư R&D của nhà máy có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm nhựa ép phun (từ khâu thiết kế 3D, mô phỏng tính bền, phân tích chọn nguyên liệu, tính toán số lòng khuôn đến sản xuất thử để đánh giá và áp dụng vào sản xuất hàng loạt); cũng như kinh nghiệm làm việc với các đối tác Kia Motors, Mazda, Peugeot trong việc phát triển các sản phẩm linh kiện nhựa xe ô tô.

Sản phẩm của Nhà máy Linh kiện Nhựa

Nhà máy Linh kiện nhựa có chức năng sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhựa ép phun và gia công sơn linh kiện nhựa xe ô tô.

Các sản phẩm chính của nhà máy gồm:

– Linh kiện nhựa xe bus (táp lô xe giường nằm, linh kiện ghế xe, chụp mâm xe, mặt ga lăng,…);

– Linh kiện nhựa xe du lịch (cản xe, khay bình điện, vè chắn bùn, ốp khoang hành lý, đế sạc không dây,…);

– Linh kiện nhựa xe tải (chụp mâm xe, cản xe, đèn hông và đèn trần, ốp logo xe,…);

– Sơn linh kiện nhựa xe du lịch (Kia, Mazda, Peugeot), xe tải và xe máy.

Sản phẩm của nhà máy không chỉ đáp ứng nhu cầu cung ứng các chi tiết linh kiện nhựa, linh kiện nội – ngoại thất các dòng xe tải, xe bus và xe du lịch của THACO và các doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường Malaysia và Nga.

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay
Invalid or empty email
You have successfully subscribed to the newsletter.
Something went wrong. Your subscription failed.
Liên hệ trực tiếp
0901 806 310
0933 805 707
Liên hệ trưởng phòng kinh doanh
Tư vấn miễn phí
Thông tin liên hệ
KCN Thaco Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

0901 806 310

0933 805 707
trungchinhthacokia

Copyright © Thacoparts. 2021

X