NHÀ MÁY LINH KIỆN THÂN VỎ Ô TÔ

Nhà máy Linh kiện thân vỏ ô tô được đưa vào hoạt động từ năm 2018, với chức năng sản xuất và cung ứng các sản phẩm linh kiện thân vỏ xe du lịch. Nhà máy có diện tích 5.000 m2, tổng vốn đầu tư 310 tỷ đồng, công suất 60.000 bộ sản phẩm/năm.

Nhà máy được chuyển giao công nghệ từ 2 nhà sản xuất lớn trên thế giới là Mazda – Nhật Bản và Kia Motors – Hàn Quốc. Xưởng sản xuất gồm 2 dây chuyền chính:

– Dây chuyền sản xuất moving parts xe du lịch Kia: Có công suất 30.000 sản phẩm/năm, được đầu tư các thiết bị tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc như robot hàn tự động, robot ép biên dạng, hệ thống bắn keo tự động,…

– Dây chuyền sản xuất moving parts xe du lịch Mazda: Có công suất 30.000 sản phẩm/năm, được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn và kiểm định của đối tác Mazda như robot ép biên dạng tự động, robot hàn tự động, các đồ gá gia công đột lỗ tự động.

Để làm chủ công nghệ, thiết kế và nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của đối tác, nhà máy chú trọng phát triển hoạt động R&D thông qua việc nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ mới, chuẩn hóa quy trình công nghệ sản xuất. Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư của nhà máy được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện thân vỏ ô tô.

Nhà máy trang bị hệ thống xử lý nước thải và hệ thống chữa cháy tự động từ khâu quản lý đến vận hành. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO:9001; hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO:14001 cùng các công cụ quản lý tiên tiến như Kaizen, TPM, TQM, 5S,… được nhà máy áp dụng trong suốt quá trình sản xuất.

Nhà máy sản xuất và cung cấp những sản phẩm linh kiện thân vỏ chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn của đối tác Kia và Mazda. Các sản phẩm chính gồm:

– Linh kiện thân vỏ xe Kia Cerato, Kia Soluto và Kia Seltos: cửa trước, cửa sau xe, ca pô, cốp sau,…

– Linh kiện thân vỏ xe Mazda (Mazda 3 All New, Mazda CX-5, Mazda CX-8): ca pô, cốp sau,…

 

Các sản phẩm do nhà máy sản xuất hiện cung cấp cho các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô tại KCN THACO Chu Lai, góp phần nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các dòng xe chủ lực của THACO. Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, thời gian tới, nhà máy sẽ mở rộng cung cấp linh kiện thân vỏ ô tô cho các doanh nghiệp trong nước; đồng thời đàm phán với đối tác Kia Motors để xuất khẩu sản phẩm sang các nước trong khu vực ASEAN và thế giới.

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay
Invalid or empty email
You have successfully subscribed to the newsletter.
Something went wrong. Your subscription failed.
Liên hệ trực tiếp
0901 806 310
0933 805 707
Liên hệ trưởng phòng kinh doanh
Tư vấn miễn phí
Thông tin liên hệ
KCN Thaco Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

0901 806 310

0933 805 707
trungchinhthacokia

Copyright © Thacoparts. 2021

X