NHÀ MÁY LINH KIỆN THÂN VỎ Ô TÔ

 Công ty TNHH sản xuất Linh kiện Thân vỏ ô tô Thaco được thành lập vào năm 2018, có chức năng sản xuất và cung ứng linh kiện thân vỏ ô tô cho các nhà máy tại Thaco Chu Lai, góp phần nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các dòng xe chủ lực; đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng bên ngoài và xuất khẩu, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.  

Công ty được chuyển giao công nghệ từ 2 nhà sản xuất lớn trên thế giới là Mazda Nhật Bản và Kia Motors Hàn Quốc. Với dây chuyền và thiết bị hiện đại như dây chuyền gấp mí tự động, robot hàn tự động,… cùng quy trình sản xuất chuẩn và công nghệ mới nhất, Công ty sản xuất và cung cấp những sản phẩm linh kiện thân vỏ chất lượng, độ bền cao.

Để tối ưu hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH sản xuất Linh kiện Thân vỏ ô tô Thaco đã xây dựng hệ thống quản trị trên nền tảng số hóa. Mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng từng chi tiết sản phẩm. Sản phẩm chính của Công ty gồm: cụm linh kiện thân vỏ ô tô của xe Mazda (Mazda 3 All New, Mazda CX5 IPM, Mazda CX8); thân vỏ xe Kia Cerato và Kia Soluto,…

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay
Invalid or empty email
You have successfully subscribed to the newsletter.
Something went wrong. Your subscription failed.
Liên hệ trực tiếp
0933 805 707
Liên hệ trưởng phòng kinh doanh
Tư vấn miễn phí
Thông tin liên hệ
KCN Thaco Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
0933 805 707
trungchinhthacokia

Copyright © Thacoparts. 2021

X