NHÀ MÁY GHẾ Ô TÔ

Công ty TNHH sản xuất Phụ tùng ô tô được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô (ghế xe tải, du lịch, bus; các linh kiện phụ tùng liên quan) và sản phẩm ngoài ngành ô tô (yên ghế xe máy, ghế sofa, ghế tàu thủy, tàu hỏa).

Với dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ đối tác, chuyên gia Hàn Quốc, Malaysia có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất ghế ô tô, đặc biệt là sự đầu tư lớn cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Công ty sản xuất và cung ứng những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu. Công ty luôn cập nhật, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến để nâng cao chất lượng, giảm chi phí sản xuất.

Nhà máy Ghế ô tô Thaco
Nhà máy Ghế ô tô Thaco

Các sản phẩm của Công ty không chỉ cung cấp cho các nhà máy tại KCN Thaco Chu Lai và các doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường ASEAN và các nước trên thế giới. Với phương châm “Hướng đến sự chuyên nghiệp”, Công ty TNHH sản xuất Phụ tùng ô tô đang từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường, thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ghế và linh kiện ghế ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *