Thaco Parts (KCN sản xuất linh kiện phụ tùng Thaco Chu Lai) gồm 12 nhà máy có nhiệm vụ sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy, xe điện và các lĩnh vực khác như: xây dựng, nông – lâm nghiệp, thiết bị gia dụng… Các nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, Hàn Quốc với dây chuyền sản xuất tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lành nghề.

Các nhà máy linh kiện phụ tùng Thaco Chu Lai
Các nhà máy linh kiện phụ tùng Thaco Chu Lai

Những năm gần đây, Thaco Parts đã và đang đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy, xe điện như: kính, nhíp, ghế, dây điện, linh kiện nhựa, linh kiện thân vỏ, các loại dung dịch chuyên dụng… Với nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, độ đàn hồi lớn, khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét, chịu lực tốt… các sản phẩm của Thaco Parts đã tạo được tiếng vang lớn đối với thị trường trong và ngoài nước.

Vì sao bạn nên lựa chọn sản phẩm của Thaco Parts?

1. Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Thaco Parts trực thuộc THACO AUTO, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng linh kiện phụ tùng ô tô với doanh số và thị phần luôn dẫn đầu thị trường trong nước nhiều năm qua. Tổ hợp 12 nhà máy được đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại như: máy ép phun 3.200 tấn, máy trải vải tự động, robot ép biên dạng sản phẩm, robot cắt sản phẩm bằng tia nước, các thiết bị cắt bấm tự động, hệ thống cấp sơn tự động, hệ thống bắn keo tự động, hệ thống xe tự hành AGV…

2. Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Dựa trên yêu cầu của khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ thiết lập quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu; đồng thời đầu tư máy móc, dây chuyền, trang thiết bị phù hợp để tổ chức sản xuất sản phẩm mẫu và bàn giao cho đối tác. Nếu sản phẩm mẫu đạt chất lượng và yêu cầu kỹ thuật, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm đảm bảo sản lượng và thời gian giao hàng đúng như dự kiến. Sản phẩm trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra bằng các thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trên từng công đoạn sản xuất.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế
Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế

3. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu

Các sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy, xe điện do Thaco Parts sản xuất đều đạt chất lượng cao; đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế IATF 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 9001:2015; đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn thiết kế với độ chính xác cao; đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước… phù hợp với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, Thaco Parts còn liên tục cập nhật các xu hướng mới, nhận chuyển giao công nghệ từ các hãng xe lớn trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong sản xuất.

Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới
Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới

4. Sản xuất và gia công sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt

Thaco Parts còn sản xuất và gia công các chi tiết, thiết bị, sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy, xe điện theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề trong suốt quá trình làm việc; Thaco Parts xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Trở thành đối tác của Nhà máy Linh kiện Nhựa, quý khách sẽ nhận được báo giá phải chăng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng để lại thông tin tại: http://thacoparts.vn/lien-he/

Hoặc liên hệ hotline: 0349.567.931, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.