Sáng ngày 17/2, Lễ Khai Niên Tân Sửu 2021 đã diễn ra tại Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng Hà Nội, THACO Chu Lai và hệ thống bán lẻ ô tô với sự tham dự của hơn 22.000 CBNV THACO trên cả nước.

Trong không khí của những ngày đầu năm Tân Sửu, toàn thể CBNV được lắng nghe Thông điệp của Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương. Bên cạnh các mục tiêu phấn đấu sản xuất kinh doanh, Thông điệp cũng nhấn mạnh về xây dựng môi trường văn hóa thân thiện, chuẩn mực: “Mỗi CBNV cần có thái độ làm việc tích cực, ứng xử chuẩn mực vì tập thể; có tác phong công nghiệp và tính kỷ luật cao, góp phần xây dựng Môi trường làm việc “Văn hóa – Thuận tiện”.

Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương
Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến căng thẳng, Thông điệp cũng chỉ rõ cần nâng cao công tác quản trị dựa trên quan điểm: “Chuyên biệt để hiệu quả, tích hợp để tạo lợi thế” nhằm hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới”.

Hưởng ứng thông điệp của Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương, đại diện lãnh đạo, CBNV các khối, lĩnh vực sản xuất kinh doanh trên toàn hệ thống đã nêu cao quyết tâm cùng tinh thần nỗ lực cống hiến, phấn đấu thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự chuẩn bị hợp lý, thực hiện nghiêm túc và đảm bảo tất cả các quy định về phòng chống dịch bệnh, buổi Lễ Khai niên trên toàn hệ thống đã diễn ra thành công với tâm thế phấn khởi, khẩn trương của CBNV ngày đầu năm.

Lễ ra quân năm Tân Sửu 2021
Lễ ra quân năm Tân Sửu 2021

Đứng trước thách thức của nền kinh tế trong những năm tiếp theo, bằng sự chủ động dựa trên kết quả đạt được, toàn thể CBNV sẽ tiếp tục phát huy nội lực, tự tin vượt qua thách thức, linh hoạt, sáng
tạo hơn nữa trong sản xuất kinh doanh; đặc biệt là nâng cao năng lực quản trị để gia tăng hiệu quả đáp ứng chiến lược phát triển đa ngành của THACO.