THACO xuất khẩu găng tay

Tháng 6/2019, THACO đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất Găng tay. Nhà máy có diện tích 5.600m², tổng vốn đầu tư 3 triệu USD, công suất 100 triệu đôi/năm. Nhà máy có chức năng sản xuất và cung ứng sản phẩm găng tay cho các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy sản xuất Găng tay THACO
Nhà máy sản xuất Găng tay THACO

Công nghệ sản xuất hàng đầu Việt Nam

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, điều khiển bởi hệ thống điều chỉnh tự động theo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Công nghệ sấy tự động được trang bị hệ thống thu hồi, hệ thống xử lý nhiệt, hệ thống tự động đóng mở và hệ thống xử lý mùi thân thiện với môi trường.

Hệ thống điều khiển máy tính tập trung giúp giảm tốc độ lỗi của máy. Thiết bị dệt hiện đại có năng suất cao với các ưu điểm: mật độ sợi đồng đều, cung cấp dầu tập trung, đầu thiết kế siêu mỏng, điều khiển động servo. Nhờ đó, nhà máy đã đáp ứng được nhu cầu về găng tay trong tình hình hiện nay.

Ngoài ra, cơ cấu cấp và nhúng hoàn toàn tự động rất dễ dàng điều chỉnh; giúp tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu chi phí, đảm bảo giá bán cạnh tranh. Hệ thống dây chuyền thông minh và máy móc hiện đại có nhiệm vụ chống thoát nhiệt tối đa và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất.

Dây chuyền phủ cao su
Dây chuyền phủ cao su

Chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Sản phẩm của Nhà máy Găng tay THACO gồm có: găng tay thông thường, găng tay phủ cao su, găng tay phủ hạt nhựa, găng tay polyester. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, co giãn tốt, không gây kích ứng da, khả năng thoát mồ hôi và chịu nhiệt tốt.

Nhờ những đặc tính vượt trội, các sản phẩm của nhà máy được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn đưa vào sử dụng. Sản phẩm có thể áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: cơ khí, luyện kim, xây dựng, khai thác mỏ, công nghiệp, nông – lâm nghiệp…

Không chỉ cung cấp cho các công ty tại Khu kinh tế mở Chu Lai và các doanh nghiệp lớn trong nước; như công ty Cổ phần VNPS, công ty An Phú Thịnh; sản phẩm của nhà máy còn được xuất khẩu sang thị trường ASEAN và các nước Ba Lan, Mỹ, Kuwait, Hàn Quốc, Đức…

Dây chuyền vắt sổ găng tay
Dây chuyền vắt sổ găng tay

Trong 3 tháng đầu năm 2020, nhà máy đã xuất khẩu hơn 1.8 triệu đôi găng tay. Dự kiến năm 2020 sẽ xuất khẩu hơn 38 triệu đôi găng tay các loại. Thời gian tới, Nhà máy sản xuất Găng tay sẽ mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Châu Phi, Châu Âu và khu vực Trung Đông.

Hiện tại, THACO Chu Lai đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động nâng cấp công nghệ, thiết bị hiện đại và đồng bộ. Đồng thời tập trung vào các chương trình huấn luyện, đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trong nghiên cứu sản xuất.

Đặc biệt là đẩy mạnh hợp tác với các đối tác đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với mục tiêu nhận chuyển giao công nghệ hiện đại, đào tạo cho kỹ sư thiết kế; định vị thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm và tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *