THACO Industries trở thành thành viên chính thức của AMCHAM và EUROCHAM

Ngày 14/6, THACO Industries đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) và là thành viên kép của Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EUROCHAM) và Hiệp hội Thương mại Đức – châu Âu tại Việt Nam (GBA).

AMCHAM là một trong những tổ chức kinh doanh lớn nhất tại Việt Nam với hơn 550 công ty thành viên và hơn 2.000 đại diện doanh nghiệp, hoạt động với mục tiêu thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Mỹ – Việt Nam, là tiếng nói của các doanh nghiệp Mỹ tại thị trường Việt Nam.

EUROCHAM được thành lập năm 1998 nhằm phát triển Việt Nam trở thành đối tác thương mại và là điểm đến đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp châu Âu. Hiện nay, EUROCHAM là tổ chức hàng đầu đại diện cho hơn 1.000 doanh nghiệp thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. GBA là một thành viên của EUROCHAM, hỗ trợ gần 400 doanh nghiệp Đức phát triển thị trường, giao lưu văn hóa – kinh tế với các doanh nghiệp Việt Nam.

THACO Industries trở thành thành viên chính thức của AMCHAM và EUROCHAM
THACO Industries trở thành thành viên chính thức của AMCHAM và EUROCHAM

Tham gia Hiệp hội AMCHAM, EUROCHAM và GBA, THACO Industries có cơ hội tham dự các sự kiện gặp gỡ, kết nối các doanh nghiệp châu Âu và Mỹ tại Việt Nam để quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và đối tác tiềm năng, tăng cường hợp tác kinh doanh, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Công ty Perfect Brake làm việc với THACO Industries về hợp tác trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ

Ngày 02/7, Ban lãnh đạo THACO Industries đã đón tiếp Đoàn công tác của Công ty Perfect Brake (Malaysia) gồm: Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành, Giám đốc marketing và Giám đốc phát triển thị trường đến làm việc, trao đổi hợp tác trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ.

Công ty Perfect Brake tham quan và làm việc tại THACO Chu Lai.
Công ty Perfect Brake tham quan và làm việc tại THACO Chu Lai

Đoàn đã được nghe giới thiệu về quá trình phát triển, hoạt động sản xuất kinh doanh và tham quan thực tế các nhà máy, đơn vị trực thuộc THACO Industries. Các thành viên của đoàn bày tỏ ấn tượng đặc biệt trước quy mô, năng lực sản xuất của THACO Industries, đồng thời đánh giá cao vai trò của công ty trong việc đẩy mạnh phát triển lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Ông Poh Thin Wah – Tổng Giám đốc công ty Perfect Brake mong muốn thời gian tới sẽ có cơ hội hợp tác với THACO Industries theo một trong các hình thức: THACO Industries cung cấp các linh kiện cơ khí hoàn thiện cho Perfect Brake; Perfect Brake chuyển giao công nghệ, THACO Industries đầu tư và cung cấp sản phẩm hoàn thiện; THACO Industries và Perfect Brake liên doanh sản xuất tại Việt Nam.

Perfect Brake và THACO Industries trao đổi về khả năng hợp tác của hai bên.
Perfect Brake và THACO Industries trao đổi về khả năng hợp tác của hai bên.

Công ty Perfect Brake (có trụ sở tại thị trấn Nilai, quận Seremban, bang Negeri Sembilan, Malaysia) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phanh, linh kiện phanh và lắp ráp guốc phanh cho nhiều dòng xe thương mại và đã xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường như: Úc, New Zealand, Indonesia, Thái Lan, Philippines…

Sản phẩm mới: Keo Silicone SS301, SC500

Đầu tháng 7/2022, Công ty sản xuất Keo và Dung dịch chuyên dụng (thuộc THACO Industries) đã đưa ra thị trường hai sản phẩm keo chuyên dụng CASF mới là keo silicone SS301 và keo silicone SC500.

Nhà máy sản xuất Keo và Dung dịch chuyên dụng có diện tích 2.000 m2, tổng vốn đầu tư 1 triệu USD.
Nhà máy sản xuất Keo và Dung dịch chuyên dụng có diện tích 2.000 m2, tổng vốn đầu tư 1 triệu USD.

SS301 là loại keo silicone một thành phần, có tính axit cao, tự lưu hóa nhanh ở nhiệt độ thường, khả năng bám dính vượt trội; được sử dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp, trang trí nhà cửa, nội thất ô tô…

SC500 là loại keo silicone một thành phần, trung tính, tự lưu hóa ở nhiệt độ thường, có hiệu quả làm kín lâu dài; được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dân dụng nhờ khả năng bám dính tốt trên các vật liệu: nhôm, kính, thép, ceramic, gỗ.

Sản phẩm keo silicone SS301 và keo silicone SC500.
Sản phẩm keo silicone SS301 và keo silicone SC500.

Không chỉ cung cấp trực tiếp cho THACO AUTO, các sản phẩm keo CASF còn được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý của công ty.