Vừa qua, Ban lãnh đạo THACO Industries đã đón tiếp các đối tác đến từ Úc sang tham quan KCN THACO Chu Lai và trao đổi hợp tác trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Đối tác này là công ty chuyên cung ứng các sản phẩm thép, nhôm, gia công cơ khí, dịch vụ thiết kế, thi công nhà xưởng và các thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp khai khoáng, chế biến chế tạo, hàng hải và dầu khí tại Úc và trên toàn thế giới.

Nhóm đối tác đã tham quan các nhà máy, tìm hiểu kỹ về quy mô, công nghệ sản xuất cơ khí và công nghiệp hỗ trợ của THACO Industries. Ông Jim Fawkes – Trưởng nhóm đối tác Úc bày tỏ sự bất ngờ về công nghệ sản xuất hiện đại, chương trình sản xuất tinh gọn và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại THACO Industries và khẳng định: “THACO Industries là đơn vị có tất cả mọi thứ mà chúng tôi đang tìm kiếm tại thị trường Việt Nam”.

Sau khi tham quan, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt là định hướng liên doanh, liên kết sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí chuyên biệt cho thị trường Úc – một trong những thị trường khó tính nhất thế giới với yêu cầu nghiêm ngặt đối với sản phẩm nhập khẩu.