Thaco Parts – dẫn đầu trong lĩnh vực gia công nhựa theo yêu cầu

Khu công nghiệp sản xuất linh kiện phụ tùng và cơ khí Thaco Parts(thuộc Tập đoàn THACO) có diện tích 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, gồm 16 nhà máy có chức năng sản xuất, cung ứng các sản phẩm linh kiện phụ tùng và cơ khí.

Thaco Parts đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công nhựa với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Áo, Hàn Quốc, Nhật Bản như: robot đục lỗ cảm biến, máy thổi nhựa, máy ép nhựa từ 110 – 3200 tấn, robot sơn, hệ thống cấp sơn tự động đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng các màu sơn cao cấp, hệ thống cân bằng nhiệt độ đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng sơn đạt tiêu chuẩn 27 – 29°C…

Tổng quan Nhà máy linh kiện Nhựa

Được sản xuất theo quy trình khép kín từ thiết kế khuôn mẫu, sản xuất mẫu, đặt hàng đến sản xuất hàng loạt, vận chuyển, các sản phẩm của Thaco Parts có chất lượng, độ bền cao, đáp ứng các tiêu chuẩn IATF 16949:2016, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước… theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Thaco Parts là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị có nhu cầu tìm kiếm đối tác sản xuất sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi gia công hầu hết các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, linh kiện nhựa điện tử, tiêu biểu như: pallet nhựa, ống nhựa quấn chỉ, linh kiện nhựa cho máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, máy lọc không khí…

Chuyên nhận sản xuất các chi tiết, linh kiện nhựa theo yêu cầu, bản vẽ…

Trở thành đối tác của Thaco Parts, Quý doanh nghiệp có thể chủ động trong mọi vấn đề từ xác định mẫu mã, kích thước đến kiểm soát chất lượng và giám sát quy trình gia công. Chỉ cần cung cấp bản vẽ hoặc sản phẩm mẫu với các thông số yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá và tiến hành các bước tiếp theo:

  • Lập bản vẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
  • Thiết kế khuôn theo bản vẽ và gia công khuôn mẫu
  • Ép phun kết hợp gia công sơn theo yêu cầu
  • Kiểm tra hoàn thiện sản phẩm
  • Giao hàng và nghiệm thu

Liên hệ ngay với chúng tôi: tại đây
Hoặc thông qua tổng đài tư vấn: 0362482841 (Ms. Thảo).