Nhà máy Phụ tùng điện được thành lập năm 2013 với diện tích 7.200m², tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng, công suất 60.000 bộ sản phẩm/năm, là doanh nghiệp chuyên sản xuất dây điện ô tô (xe tải, xe bus, xe du lịch) và dây điện ngoài ngành ô tô (xe máy, xe điện, linh kiện điện tử, thiết bị gia dụng).

Nhà máy Phụ tùng điện
Nhà máy Phụ tùng điện

Được chuyển giao công nghệ từ Yura – công ty sản xuất dây điện ô tô hàng đầu thế giới, Nhà máy Phụ tùng điện được đầu tư hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại: máy xoắn tự động, máy cắt bấm tự động, máy cắt tuốt tự động, máy thử lực kéo, máy kiểm tra mặt cắt terminal…

Sản xuất và gia công dây điện linh kiện điện tử

Những năm gần đây, Nhà máy Phụ tùng điện đặc biệt chú trọng việc nghiên cứu sản xuất và phát triển các sản phẩm dây điện linh kiện điện tử. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: dây cáp, dây mạng, dây USB, dây nguồn, dây audio, dây cáp lập trình, dây nối mạch điện tử…

Với mục đích tiếp cận và chinh phục lượng khách hàng mục tiêu đến từ các doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện điện tử; Nhà máy Phụ tùng điện đã tăng cường nhận chuyển giao máy móc thiết bị, từng bước chuẩn hóa quy trình công nghệ, từ đó thiết lập được tiêu chuẩn áp dụng cho sản xuất.

Nhờ quy trình sản xuất khép kín, hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc; các sản phẩm dây điện linh kiện điện tử của nhà máy có độ bền cao, độ an toàn tuyệt đối, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như IATF 16949 – ISO 14001:2015, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt đối
Sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt đối

Nhà máy Phụ tùng điện – Sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất

Với phương châm “Hướng đến sự chuyên nghiệp”, Nhà máy Phụ tùng điện đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác và quý khách hàng sự hỗ trợ chu đáo nhất. Đặc biệt, nhà máy còn sản xuất và cung ứng sản phẩm theo yêu cầu riêng với thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa, chất lượng ưu việt.

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại dây điện, sản phẩm của nhà máy không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường ASEAN và các nước trên thế giới.  

Trở thành đối tác của Nhà máy Linh kiện Nhựa, quý khách sẽ nhận được báo giá phải chăng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng để lại thông tin tại: https://thacoparts.vn/lien-he/

Hoặc liên hệ hotline: 0349.567.931, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.