Đại dịch Covid-19 đã gây nhiều khó khăn trong năm 2021 đối với mọi lĩnh vực. Đáng bàn, tình hình nguồn nhân lực, cũng như thị trường lao động có nhiều biến động, ảnh hưởng đến doanh nghiệp và tâm lý người đi làm. Cuộc khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích nhất 2021” được chọn lọc theo các tiêu chí khách quan: trải nghiệm của người đi làm khi ứng tuyển; cảm nhận về công việc trong và sau thời gian giãn cách; trải nghiệm “làm việc từ xa”, “3 tại chỗ”, …

Ngoài ra, người đi làm chia sẻ thông tin liên quan đến phúc lợi, nhu cầu và kỳ vọng trong tương lai về đào tạo, nâng cao kỹ năng nhằm thích ứng với thị trường lao động khi “bình thường mới”.

Từ kết quả khảo sát, THACO vinh dự lọt top 30 “Nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2021” và đứng đầu ngành sản xuất. Thể hiện sự nỗ lực của THACO trong việc phát triển, nâng cao nguồn nhân lực, cùng chính sách phúc lợi đãi ngộ tốt, từ đó trở thành sự lựa chọn lý tưởng, thu hút nhiều lao động, ứng viên tiềm năng.

THACO dẫn đầu top nhà tuyển dụng yêu thích nhất 2021 ngành sản xuất
THACO dẫn đầu top nhà tuyển dụng yêu thích nhất 2021 ngành sản xuất

25 năm phát triển, đến nay THACO đã xây dựng môi trường làm việc kỷ luật, chuyên nghiệp, đề cao tính nhân văn, mang đậm văn hóa doanh nghiệp.

Trong quá trình lao động, mỗi nhân viên được quan tâm, tạo điều kiện để rèn luyện, phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, THACO chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự thông qua các khóa đào tạo nội bộ, trang bị kỹ năng, chuyên môn cần thiết phục vụ công việc.

Trong năm 2021, chịu ảnh hưởng từ đại dịch, THACO không ngừng mở rộng quy mô nhân sự, củng cố nguồn lực và hiện có hơn 60.000 nhân sự khắp cả nước.