Thaco Parts là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô và ngoài ngành ô tô với doanh số dẫn đầu thị trường trong nước nhiều năm qua. Nắm được ý nghĩa then chốt và tiềm năng phát triển của ngành nông nghiệp, Thaco Parts đã sản xuất và gia công các chi tiết, linh kiện, thiết bị nông – lâm nghiệp.

Nhờ hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, cùng sự chú trọng trong hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm; Tổ hợp đã mang đến cho thị trường những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế với giá thành cạnh tranh, có khả năng đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Tổ hợp Cơ khí THACO Chu Lai
Tổ hợp Cơ khí THACO Chu Lai

Nắm được ý nghĩa then chốt và tiềm năng phát triển của ngành nông nghiệp, Tổ hợp Cơ khí THACO Chu Lai đã tập trung đẩy mạnh lĩnh vực cơ khí nông – lâm nghiệp bằng việc cơ giới hóa tất cả các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp; từ canh tác đến thu hoạch, vận chuyển, lưu kho, chế biến và phân phối sản phẩm.

Cung cấp linh kiện, thiết bị cơ khí nông – lâm ngư nghiệp.

Các sản phẩm của Thaco Parts không chỉ là chi tiết, linh kiện, thiết bị, máy móc nông – lâm nghiệp phục vụ canh tác ở khâu trồng trọt, mà còn là các sản phẩm cơ giới hóa trên toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất từ trồng trọt, thu hoạch đến chế biến, vận chuyển, bảo quản. Các sản phẩm chính gồm:

 • Silo
 • Các giải pháp cơ khí nông – lâm nghiệp
 • Thiết bị nông cụ (dàn cày ngầm, dàn xới…)
 • Thiết bị trang trại chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản
 • Cơ cấu chuyên dụng (rơ moóc kéo chuối, rơ moóc ben chở gốc cây…)
 • Các chi tiết, linh kiện, thiết bị, máy móc nông – lâm nghiệp theo yêu cầu khác.

Gia công chi tiết, linh kiện, thiết bị cơ khí theo yêu cầu

Tổ hợp các nhà máy linh kiện phụ tùng và cơ khí đã xuất khẩu hơn 5.000 sản phẩm linh kiện cơ khí nông – lâm nghiệp sang Lào và Campuchia gồm: rơ mooc, linh kiện rơ mooc, xe Forland FC950-4WD.E4, xe Auman C160.E4 và máy nông nghiệp như: hệ thống ròng rọc, thiết bị nông cụ cơ giới, máy KAM 50, máng xối, kệ ươm vườn, tăng đơ…

Với năng lực sản xuất vượt trội, Tổ hợp Cơ khí đã tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và đáp ứng được mọi yêu cầu “khó tính” nhất của khách hàng.

 • Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
 • An toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường
 • Độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư, sửa chữa, thay mới
 • Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất…)
 • Khối lượng nhẹ, dễ di chuyển, phù hợp với điều kiện canh tác của nhiều vùng, miền khác nhau
Cơ giới hóa trong nông nghiệp
Cơ giới hóa trong nông nghiệp

Tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, gia công, cung cấp linh kiện phụ tùng, máy móc thiết bị trong lĩnh vực cơ khí nông – lâm nghiệp uy tín tại miền Trung với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá thành cạnh tranh, đáp ứng đa dạng yêu cầu của thị trường.

Trở thành đối tác của Thaco Parts, quý khách sẽ nhận được báo giá phải chăng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng để lại thông tin tại: https://thacoparts.vn/lien-he/

Hoặc liên hệ hotline: 0349.567.931, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.